HomeSử dụng dầu dưỡng thể có nhiều lợi ích

Sử dụng dầu dưỡng thể có nhiều lợi ích

Dầu có nguồn gốc thực vật là bắt buộc nếu bạn muốn cơ thể được hưởng lợi từ nó và làn da của bạn được hưởng lợi từ nó. Ngoài ra, chỉ sử dụng các yếu tố nuôi dưỡng và cải thiện sức khỏe của làn da của bạn. Theo thứ tự quan trọng, sau đây là những ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng dầu dưỡng thể Bio LAK:

Để chống lại da khô

Kem dưỡng thể có thể gây khó khăn cho làn da khô và bong tróc, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng nó một thời gian. Thay đổi thời tiết, xà phòng cụ thể và thậm chí tắm nước nóng có thể gây khô da. Kết quả là, các loại kem và kem dưỡng da để lại một lớp màng mỏng trên da của bạn vì chúng là hỗn hợp của dầu và nước (được giữ với nhau bằng chất nhũ hóa, chất bảo quản và chất ổn định). Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, điều này không thực sự cung cấp cho làn da của bạn các chất dinh dưỡng cần thiết để khỏe mạnh.

Thứ hai, nó không nhờn

Dầu nhờn không phù hợp với hầu hết mọi người. Dầu không làm cho da của bạn nhờn; loại dầu bạn sử dụng. Ví dụ về các thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da thông thường bao gồm dầu khoáng. Nó được làm từ dầu mỏ và có kích thước phân tử lớn đến nỗi da của chúng ta không thể nhận ra. Nó tồn tại trên bề mặt da, gây bít lỗ chân lông và khiến da bị ngột ngạt. Mặt khác, Dầu dưỡng thể Bio LAK có lợi thế là được làm bằng các thành phần hữu cơ có nguồn gốc thực vật.

Nhanh chóng thức dậy

Ngay sau khi bước ra khỏi phòng tắm, làn da của bạn cần một loại dầu hấp thụ nhanh để bạn có thể tiếp tục cả ngày. Dầu dưỡng thể là một hỗn hợp được lựa chọn cẩn thận của các loại dầu thực vật hữu cơ được chứng nhận hấp thụ nhanh chóng vào da. Bạn cũng nên thoa dầu ngay sau khi tắm vì nó sẽ giúp giữ lại độ ẩm trên da của bạn.

Giữ gìn vẻ đẹp của làn da

Dầu cơ thể đóng góp vào mục đích gì? Nó không chứa bất kỳ loại tinh dầu hoặc hương liệu bổ sung nào hoặc bất kỳ thứ gì ẩn, tổng hợp hoặc nhân tạo. Da của bạn sẽ được hưởng lợi khi sử dụng Body Oil vì mỗi thành phần đã được chọn lọc đặc biệt để có khả năng mang lại lợi ích cho làn da của bạn và tất cả các thành phần đều được mô tả chi tiết trên nhãn trước. Dầu hoa anh thảo, một thành phần chính trong Dầu dưỡng thể, là một trong những loại dầu yêu thích của cá nhân tôi vì khả năng làm dịu các triệu chứng bệnh chàm và bệnh vẩy nến bằng cách giảm viêm và lượng GLA cao (còn được gọi là axit béo).

Đã được chứng nhận thuần chay và không tàn ác

Mặc dù việc chăm sóc làn da của bạn là rất quan trọng (xét cho cùng thì đó cũng là cơ quan quan trọng nhất của bạn), nhưng làm như vậy không bao giờ có hại cho động vật. Chúng tôi chưa bao giờ thử nghiệm trên động vật, và chúng tôi sẽ không bao giờ làm như vậy. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Cruelty Free International và Hiệp hội thuần chay,

Must Read
Related News